ข่าวกีฬา · สิงหาคม 16, 2022

ManchesterCity จบเกมแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะบอร์นมัธ 2 ต่อ 1

ManchesterCity กำลังจะเซ็นสัญญากับกองหลังคนใหม่ ตามแหล่งข่าวของสื่อต่างประเทศหลายแห่งรวมถึง BBC แมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังเจรจาข้อตกลงของรูเบนจีอัสกับทีมเบนฟิก้า สื่อโปรตุเกสเปิดเผยว่าการโอนเสร็จสมบูรณ์แล้วจริงๆ แมนเชสเตอร์ซิตี้จะจ่าย 50 ล้านปอนด์ของโอตาเมนดี จีอัสได้รับการลงนามสำหรับราคาค่าตัว แมนเชสเตอร์ซิตี้ควรประกาศข้อตกลงอย่างเป็นทางการในต้นสัปดาห์หน้า

ManchesterCity

ManchesterCity จบเกม Manchester City สด เอาชนะบอร์นมัธ 2 ต่อ 1

ManchesterCity BBC ชี้ให้เห็นว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ติดต่อกับเบนฟิก้าแล้ว และทั้งสองสโมสรกำลังอยู่ในการติดต่อสื่อสาร กวาร์ดิโอล่าต้องการกองหลังขวาที่ดี ตำแหน่งที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ขาดไปนับตั้งแต่กอมปานีออกจากทีม ในตอนแรกแมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องการเซ็นสัญญากับคูลิบาลี่วัย 29 ปี แต่นาโปลีไลออนส์ยืนยันว่า Manchester City สด จ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 80 ล้านปอนด์ และแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนั้น

ดิอาสวัย 23 ปีสร้างความประทับใจให้กับเบนฟิก้าตลอดสามฤดูกาลที่ผ่านมา ในปี 2018 เขาได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกกับทีมชาติโปรตุเกส เดลี่เมล์เปิดเผยว่าสัญญาของจีอัสกับเบนฟิก้า มีเงื่อนไขการยกเลิก 87 ล้านปอนด์ ManchesterCity เชื่อว่าการใช้จ่ายเงิน 87 ล้านปอนด์สำหรับจีอัสในปีนี้ไม่สมเหตุสมผล

มีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ตั้งใจที่จะเพิ่มโอตาเมนดี้ในข้อตกลง เพื่อชดเชยส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียมการโอน และเบนฟิก้าก็เต็มใจอย่างยิ่งที่จะเซ็นสัญญากับกองหลังชาวอาร์เจนตินารายนี้ สื่อท้องถิ่นของโปรตุเกสกล่าวว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้บรรลุข้อตกลงอย่างเป็นทางการกับดิอาสในวันนี้ โดยมีค่าธรรมเนียมการโอนคงที่ 50 ล้านปอนด์และโอตาเมนดี้มีมูลค่าอีก 15 ล้านปอนด์ โดยรวมแล้วค่าธรรมเนียมการโอนของจีอัสอยู่ที่ประมาณ 65 ล้านปอนด์

ดิอาสน่าจะติดตามเบนฟิก้าต่อไปในโปรตุกีสซูเปอร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตาม เขาจะบินไปแมนเชสเตอร์หลังเกม ก่อนหน้านี้ท็อตแนมต้องการซื้อจีอัสเช่นกัน แต่พวกเขาแพ้แมนเชสเตอร์ซิตี้ในตลาดซื้อขายนักเตะ ดิอาสกลายเป็นผู้เล่นที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเมื่อวานนี้ ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงอีกแง่มุมหนึ่งว่าข้อตกลงของเขา ในการร่วมทีม Manchester City วันนี้ กำลังจะเสร็จสมบูรณ์ และแฟนๆก็เริ่มให้ความสนใจหนุ่มหล่อชาวโปรตุเกสมากขึ้นเรื่อยๆ

จีอัสเปิดตัวครั้งแรกในการฝึกซ้อมเยาวชนของเบนฟิก้า และได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นทีมเยาวชน U15 ในปี 2010 ทีมเยาวชน U17 ในปี 2012 และเปิดตัวทีมแรกของเขาในปี 2017 ฤดูกาลที่แล้ว เขาลงเล่น 49 นัดให้กับสโมสรและทีมชาติ ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2019 เขาได้รับเลือกเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโปรตุเกส ซูเปอร์ลีกติดต่อกัน ในตลาดการโอน ปัจจุบันจีอัสมีมูลค่า 31.5 ล้านปอนด์

ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในซัมเมอร์นี้ โดยก่อนหน้านี้ได้เซ็นสัญญากับอาเก้และเฟร์รานตอร์เรส นับตั้งแต่เป็นโค้ชให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2016 กวาร์ดิโอล่าชอบซื้อกองหลังเป็นพิเศษ กวาร์ดิโอล่าเป็นผู้แนะนำดานิโล สโตนส์ เมนดี้ วอล์คเกอร์ ลาปอร์ต Ake และอันโชโนตามสถิติก่อนหน้านี้ของ Bleacher กวาร์ดิโอล่าใช้เงิน 300 ล้านปอนด์ในแนวรับหลังจากที่เขาเข้าครอบครองแมนเชสเตอร์ซิตี้

ในการแข่งขันลีกคัพ การส่งผ่านของโฟเด้นและ Delap ทำแต้มให้ ManchesterCity 2ต่อ1 บอร์นมัธ เพื่อก้าวไปข้างหน้า รอบที่ 3 ของฟุตบอลลีกคัพ 2020 และ 2021 จะยังคงแข่งขันกันต่อไป โดยจะมีการแข่งขันนัดสำคัญนัดหนึ่งที่สนามกีฬาเอทิฮัด และแมนเชสเตอร์ซิตี้จะพบกับบอร์นมัธ ในครึ่งแรก Delap

Manchester City ตัวจริง และแมนเชสเตอร์ซิตี้ท้าดวลวูล์ฟส์ในเกมเยือน

Manchester City ตัวจริง นี่เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างทั้งสองฝ่ายในลีกคัพอังกฤษ ทั้งสองทีมเล่นกันเอง 16 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมด และแมนเชสเตอร์ซิตี้มีความได้เปรียบอย่างยิ่งกับ 14 ชนะและ 2 เสมอ ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองฝ่ายพบกันคือในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะบอร์นมัธทั้งในบ้านและนอกบ้าน

เมื่อเทียบกับเกมที่แล้ว กวาร์ดิโอล่าทำการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญ กับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในครั้งนี้ และส่งผู้เล่นอายุน้อยไปเล่นในหลายตำแหน่ง ในนาทีที่ 5 ManchesterCity เตะมุมและเคลียร์ได้ และโฟเดนพลาดยิงไกลจากนอกเขตโทษ ในนาทีที่ 11 วอล์คเกอร์ส่งบอลตรงในแดนหน้า และเดแล็ปยิงวอลเลย์ด้วยเท้าขวาจากด้านขวาของเขตโทษเล็กๆ และถูกสกัดกั้น ในนาทีที่ 16 โฟเด้น

นาทีที่ 22 บอร์นมัธตอบสนองอย่างรวดเร็ว ซูริกิได้บอลด้วยหลังของเขาในเขตโทษ แล้วหันหลังดึงวอลเลย์ด้วยเท้าขวาทำคะแนน บอร์นมัธตีเสมอสกอร์ 1ต่อ1 ในนาทีที่ 36 เบอร์นาเบว การ์เซียไม่สามารถยืนยันให้เมนดี้ เปลี่ยนตัวได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ในนาทีที่ 41 โรดรี้ได้รับบอลจากเพื่อนร่วมทีมทางด้านขวาของเขตโทษ และกระแทกประตูข้ามคานไป จบครึ่งแรกเสมอกัน 1ต่อ1

ในครึ่งหลัง ทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนข้างและต่อสู้อีกครั้ง ในนาทีที่ 51 วอล์คเกอร์จ่ายบอล และการยิงด้วยเท้าขวาของโรดรี้จากนอกเขตโทษถูกสกัดกั้น ในนาทีที่ 60 มาห์เรซเตะมุมและผ่านเขตโทษ และเบลิสก็โหม่งออกไปเล็กน้อย 1 นาทีต่อมา เดอบรอยน์ลงเล่นแทนโรดรี้ นาทีที่ 75 มาห์เรซยิงไกลจากนอกเขตโทษโดนบล็อค โฟเด้นต่อด้วยยิงเสริม Man City wiki ขึ้นนำ 2ต่อ1 ตั้งแต่นั้นมา ไม่มีฝ่ายใดประสบความสำเร็จ จบเกมแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะบอร์นมัธ 2ต่อ1

การแข่งขันนัดสุดท้ายของรอบสองของพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2020 และ 2021 เริ่มต้นขึ้น ManchesterCity ท้าดวลวูล์ฟส์ในเกมเยือน ในครึ่งแรกเดอบรอยน์ได้แต้มและยิงเอง จากนั้นสเตอร์ลิงแอสซิสต์โฟเด้นทำประตู ในครึ่งหลังเฆซุสยิงได้แต่ล้ำหน้า กิเมเนซดึงประตูกลับมาให้เจ้าบ้าน และเฆซุส ยิงประตู

ทั้งสองฝ่ายได้เผชิญหน้ากันมาแล้ว 44 เกมในประวัติศาสตร์ และManchesterCityเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 23 เสมอ 10 แพ้ 11 ในจำนวนนี้พวกเขาเล่นกันเอง 12 ครั้งในพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้มี 6 เกม ชนะเสมอ 2 แพ้ 4 ทำได้ 23 ประตู แพ้ 16 ประตู แม้ว่าทั้งสองทีมจะมีความได้เปรียบในบันทึกการเผชิญหน้าของพวกเขา

ในการรณรงค์ครั้งนี้ เดอบรอยน์เป็นผู้นำในแดนกลาง เฆซุสทำหน้าที่เป็นกองหน้า และตัวช่วยใหม่อย่างอาเก้ได้ประเดิมสนามให้กับ City Football Group เพียง 8 นาทีก่อนเปิดเกม วูล์ฟแฮมป์ตันได้รับบาดเจ็บ มาร์ซาลไม่สามารถยืนยันที่จะถูกแทนที่โดยวินาเกรเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ นาทีที่ 10 เฆซุสสะดุดล้มขณะถือบอลกลางแดนหน้าManchesterCityได้ลูกฟรีคิก เดอบรอยน์ยิงจุดโทษด้วยเท้าขวา ปาตริซิโอ พยายามเก็บบอลออก

Manchester City transfermarkt และสามารถอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ufabet 2022

Manchester City transfermarkt ในนาทีที่ 16 เนเวสได้รับบอลจากเพื่อนร่วมทีมใกล้ยอดอาร์คในเขตโทษ และเท้าซ้ายของเขาวอลเลย์อย่างแรง และถูกสกัดกั้น ในนาทีที่ 19 โฟเด้นจ่ายบอลทางด้านขวาของแดนหน้าโดยตรง เดอบรอยน์โดน Seis สกัดกับพื้น เมื่อเขาเอาบอลไปทางด้านขวาของเขตโทษ ผู้ตัดสินทำหน้าที่ได้เตะจุดโทษอย่างเด็ดขาด หลังจากนั้นเดอบรอยน์ยิงประตูส่วนตัว และแมนเชสเตอร์ซิตี้ขึ้นนำ 1ต่อ0

ในนาทีที่ 30 เฟอร์นันดินโญ่จ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม และการยิงของเฆซุสจากเขตโทษด้านซ้ายถูกบล็อก ในนาทีที่ 33 เดอบรอยน์จ่ายบอลได้แม่นยำ สเตอร์ลิงได้บอลจากเขตโทษด้านซ้ายแล้วกระเด็นกลับ โฟเด้นเสียบเท้าซ้ายตรงกลางแล้วยิง ManchesterCity ขยายสกอร์ 2ต่อ0 ในนาทีที่ 41 วูล์ฟส์เตะมุมด้วยแทคติค ฆิเมเนซจ่ายบอลยาวจากเพื่อนร่วมทีมของเขาที่หน้าเขตโทษเล็กๆ และโหม่งประตู บอลสูงกว่าคานประตูเล็กน้อย

ในนาทีที่ 43 เดอบรอยน์เลี้ยงบอลเข้าทางด้านซ้ายของเขตโทษ และปาตริซิโอยิงด้วยเท้าซ้ายของเขา จบครึ่งแรกManchesterCityนำวูล์ฟส์ 2ต่อ0 ชั่วคราว ในครึ่งหลังทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนข้าง และแข่งขันอีกครั้ง ในนาทีที่ 52 เดอบรอยน์ทำประตู และเฆซุสเลี้ยงบอลเข้าไปในเขตโทษและการยิงด้วยเท้าซ้ายของเขาถูกสกัดกั้น

เนื่องจากมูลค่าของผู้เล่นลดลงเนื่องจากโรคระบาด นอกจากนี้เนื่องจากผลกระทบของโรคระบาด เบนฟิก้าจะไม่กัด 87 ล้านปอนด์ และจะไม่ปล่อยมือตราบเท่าที่ข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ซิตี้เหมาะสม ทำประตูให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ จากนั้นซูริซก็ตีเสมอให้กับบอร์นมัธ ในครึ่งหลังโฟเด้นยิงเสริมเพื่อชัยชนะให้กับ manchester city ตัวย่อ จบเกมแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะบอร์นมัธ 2ต่อ1 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

ในนาทีที่ 78 วูล์ฟได้เตะมุมจากทางขวาและเคลียร์ได้ ตราโอเร่ยิงบอลจากทางขวา Bordens ผ่านเดอบรอยน์และส่งผ่านเขตโทษ จิเมเนซ กระโดดสูงแล้วมุ่งหน้าไปสำเร็จ วูล์ฟแฮมป์ตันดึงเป้าหมายกลับมา 1ต่อ2 ในนาทีที่ 81 เฟร์รานตอร์เรสออกจากบัลลังก์แทนสเตอร์ลิง และประเดิมสนามให้ManchesterCityสำเร็จ

วอลเลย์ในช่วงทดเวลาเจ็บท้ายเกมผนึกชัยชนะให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ จบเกมแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน 3ต่อ1 คว้าแชมป์เปิดฤดูกาล เอียงด้านขวาของคอร์ทหน้า และมาห์เรซตีขนาบด้วยเท้าขวาจากมุมเล็กๆ ทางด้านขวาของเขตโทษ และผู้รักษาประตูสกัดกั้นไว้ ในนาทีที่ 18 โฟเด้นแย่งบอลจากแดนกลางส่งบอลดี เดแล็ปยิงบอลเข้าเขตโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้ขึ้นนำ 1ต่อ0

ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครั้งสุดท้าย เฆซุสเตะบอลจากเท้าขวาเข้าตาข่ายจากกรอบเขตโทษด้านซ้าย ManchesterCity ผนึกชัยชนะ 3ต่อ1 จบเกม แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน 3ต่อ1 คว้าแชมป์ต้นฤดูกาลใหม่ แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็พ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งในบ้าน และทีมเยือนในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า 11 ฤดูกาลที่ผ่านมาสถิติเกมแรกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในพรีเมียร์ลีกคือชนะ 10 เสมอ 1 และยังคงไม่แพ้ใคร และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ aiscore123.com เพียงคลิก